ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ รอบที่ 2 ad-ป.ตรี-ประกาศผลสอบรอบ 2 ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

• ​​​​​รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต
    • รอบที่ 2 โควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ
    • รอบที่ 2  โควตาบุตรธิดาบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขหรือพนักงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
    • รอบที่ 2 โครงการพิเศษทั่วประเทศ

• ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา คลิกที่นี่
  • ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกผ่านระบบออนไลน์ คลิกที่นี่

• กรณีผ่านการคัดเลือกจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้
    • ยืนยันสิทธิ์ผ่านระบบ TCAS วันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567 ทางเว็บไซต์ www.mytcas.com
    • หากผู้ผ่านการคัดเลือกฯ ไม่ได้ดำเนินการใดๆ ถือว่าผู้นั้น ไม่ใช้สิทธิ์ในระบบ TCAS และสละสิทธิ์การเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย
    • ข้อมูลประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 ทางเว็บไซต์ info.mfu.ac.th
    • กำหนดการสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก รอบ TCAS1 และ รอบ TCAS2 คลิกที่นี่
  • 676 ครั้ง